top of page

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tìm hiểu thêm thông tin về gia vị và trái cây sấy khô của bạn tại đây. Mọi điều bạn cần phải biết đã được chúng tôi gói gọn lại trong một trang duy nhất!

Sản phẩm của bạn sử dụng nguyên liệu gì?

Các loại gia vị trong ẩm thực không những là thành phần quan trọng để tạo nên những món ăn thơm ngon, đầy đủ hương sắc mà còn mang đậm nét đặc trưng văn hóa của một quốc gia, dân tộc. Các nguyên liệu Hato Food sử dụng được trồng trải dài trên đất nước Việt Nam.

Sản phẩm của bạn được sản xuất ở đâu?

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất nội địa tại Việt Nam, tại nhà máy tự thiết kế bởi đội ngũ của chúng tôi nhằm đảm bảo đạt các tiêu chuẩn HACCP, nằm tại địa chỉ: F1/36 Đường Vĩnh Lộc, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ưu điểm của sản phẩm của bạn là gì?

Đối với gia vị sấy khô dùng ngay:

✔ Sản phẩm sau khi sấy giữ được màu sắc đẹp tự nhiên, hương vị thơm ngon đặc trưng.

✔ Hàm lượng dinh dưỡng gần như không thay đổi hoặc thay đổi rất ít.

✔ Độ ẩm sản phẩm thấp, giúp kéo dài thời gian bảo quản.

✔ Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

✔ Dễ dàng nghiền gia vị sấy khô thành bột mịn.

Đối với nông sản tươi sơ chế sẵn:

✔ Không phải dọn dẹp tạp chất sau quá trình sơ chế. Tiết kiệm thời gian và công sức vào bếp của bạn.

✔ Nông sản đảm bảo tự nhiên, nguyên chất. Không thêm chất bảo quản, không màu thực phẩm, không chất phụ gia.

✔ Đảm bảo hương vị tươi ngon từ nông trại.
 

Đối với gia vị nước dùng làm sẵn:

✔ Bao gồm tất cả những ưu điểm của các sản phẩm gia vị sấy khô khác của chúng tôi nhưng nguyên liệu đa dạng hơn rất nhiều.

✔ Nước dùng và xúp dành cho mọi lứa tuổi: từ nấu xúp tốt cho sức khỏe cho trẻ nhỏ đến tăng thêm hương vị thơm ngon cho các công thức chế biến nước dùng phức tạp của bạn.

✔ Siêu tiện lợi và giàu dinh dưỡng, tăng đáng kể tốc độ nấu nướng đồng thời giảm thiểu công sức.

Đối với hỗn hợp gia vị sấy khô:

✔ Tất cả những lợi ích của gia vị sấy khô dùng ngay và hơn thế nữa.

✔ Dễ dàng chế biến các món ăn theo chủ đề.

✔ Tiện lợi, nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo cân bằng hương vị.

Đối với gia vị ngâm chua ăn ngay:

✔ Không phải tốn công sức sơ chế gia vị, pha chế nước ngâm hay chờ đợi quá trình lên men vừa tới.

✔ Hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng bất kỳ chất phụ gia, chất bảo quản hay hương liệu nào.

✔ Làm gia vị tẩm ướp cho các món chính hoặc làm món ăn kèm trong các bữa ăn.

Tôi nên bảo quản sản phẩm của bạn như thế nào?

Các loại gia vị sấy khô dùng ngaygia vị nước dùng làm sẵnhỗn hợp gia vị sấy khô cần được bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Độ ẩm, nhiệt độ và ánh sáng có thể làm chúng nhanh chóng mất đi hương vị đặc trưng. Chính vì vậy, mặc dù việc để gia vị trên kệ bếp ngay trước mặt có thể khiến bạn cảm thấy thật tiện lợi khi sử dụng, nhưng bạn nên sắp xếp một chỗ khác cho chúng – có thể là trong hộc tủ bếp chẳng hạn. Sau mỗi lần sử dụng, vui lòng khoá túi ziplock / đóng nắp cẩn thận ngay để kéo dài thời hạn sử dụng và đảm bảo chất lượng của gia vị.

Các loại nông sản tươi sơ chế sẵn nên được bảo quản trong tủ lạnh (tối đa 1 tuần) hoặc trong tủ đông (tối đa 3 tháng). Sau mỗi lần sử dụng, vui lòng khoá túi ziplock cẩn thận và cất vào tủ lạnh / tủ đông ngay để kéo dài thời hạn sử dụng và đảm bảo chất lượng của gia vị.

Các loại gia vị ngâm chua ăn ngay khi chưa mở nắp cần được bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Sau khi mở nắp thì phải được bảo quản trong tủ lạnh từ 2 - 4 tuần. Sau mỗi lần sử dụng, vui lòng đóng chặt nắp và cất vào tủ lạnh ngay để kéo dài thời hạn sử dụng và đảm bảo chất lượng của gia vị.

Những lợi ích sức khỏe của các loại gia vị bạn sử dụng là gì?

Các loại gia vị, rau củ được sử dụng hằng ngày không chỉ giúp tăng hương vị thơm ngon cho các món ăn mà chúng còn là loại thực phẩm chứa nhiều chất xơ và giá trị dinh dưỡng, mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ người sử dụng. Có thể kể đến công dụng của một vài loại gia vị hằng ngày như sau:

✔ Hành tím cung cấp một lượng chất xơ dồi dào cho cơ thể, giúp cơ thể ngăn ngừa các bệnh ung thư và ngăn ngừa nhiễm trùng.

✔ Tỏi được sử dụng rộng rãi để trị nhiều chứng bệnh khác nhau có liên quan đến hệ tuần hoàn và tim mạch. Các nghiên cứu đã cho thấy, tỏi có đặc tính kháng sinh rất mạnh, giảm nguy cơ phát triển ung thư phổi, giảm cholesterol và huyết áp.

✔ Gừng có một chất thường được sử dụng như một thành phần trong thuốc kháng acid dạ dày, thuốc nhuận tràng và trị đầy hơi. Dựa trên các kết quả nghiên cứu, các nhà khoa học đã ghi nhận rằng gừng có thể ngăn ngừa viêm của đại tràng, giảm đau cơ do tập luyện, giúp giảm buồn nôn do hóa trị và giảm đau bụng trong những ngày hành kinh.

✔ Sả được bổ sung trong thực đơn để giúp hỗ trợ hệ tiêu hoá của cơ thể, hỗ trợ hệ thần kinh, giúp hạ huyết áp, hạ sốt, ngăn ngừa các bệnh ung thư.

✔ Ớt chứa nhiều chất capsaicin giúp ngăn ngừa ung thư dạ dày và tuyến tiền liệt, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, kiểm soát cân nặng.
Ngò rí rất hiệu quả trong việc kiểm soát bệnh tiểu đường, ung thư, viêm khớp dạng thấp, loãng xương, các vấn đề về dạ dày - ruột, cũng giúp tăng cường hệ miễn dịch.
Nghệ có thể giảm đau do viêm mãn tính, các trường hợp của bệnh thấp khớp, đau nhức xương khớp, đau thắt lưng hoặc thậm chí là viêm gân nhờ có giàu thành phần hoạt tính được công nhận về tác dụng chống viêm như curcumin và curcuminoid.
Hành tây không chỉ ngăn ngừa tiểu đường, tăng cường hệ miễn dịch hay chữa trị cảm lạnh, nó còn đem đến nhiều lợi ích tuyệt vời khác cho sức khỏe con người.

bottom of page